เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 สิงหาคม 2566
โดย : โครงการวมว.-มช.

ขยายเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานหอพักนักศึกษาโครงการ CMU SCiUS ไปจนถึงวันที่ 28 สิงหาคม 2566

สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ในเอกสารแนบ หรือ คลิก

หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ facbook fanpage : โครงการ วมว.-มช. และโทร 064-6307616 ,053-941913 (ในวันและเวลาราชการเท่านั้น)

1. ประกาศขยายเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานหอพักนักศึกษาโครงการ CMU SCiUS (download)