ประกาศผลสอบโครงการวมว.-มช. รอบแรก ประจำปีการศึกษา 2566

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 ธันวาคม 2565
โดย : โครงการวมว.-มช.

ประกาศกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกนักเรียนรอบแรกเข้าเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ใน "โครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย ระยะที่ 3" ของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำปีการศึกษา 2566

ตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ที่ Link : คลิก

ประกาศกระทรวงการอุดมศึกษาฯ : คลิก

เอกสารแนบท้าย 2 กำหนดการและรายละเอียดการสอบรอบสอง : คลิก

เอกสารแนบท้าย 3 การสนับสนุนค่าใช้จ่าย : คลิก

mail ขอย้ำ mail

ขอให้ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรกตรวจสอบกำหนดการสอบรอบสอง และรายละเอียดการรายงานตัว ในเอกสารแนบท้ายประกาศ ให้ครบถ้วน หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  คลิก

1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบรอบสอง มช. (download)
2. เอกสารแนบ 3 (download)
3. เอกสารแนบ 2 (download)
4. ประกาศผลสอบรอบแรก ปี 66 (download)